Biện pháp quản lý công tác sinh viên tại trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng - Cao Xuân Tịnh; Nguyễn Sỹ Thư T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của đề tài; Thực trạng quản lý công tác sinh viên tại trường đại học Kiến Trúc Đà Nẵng; Biện pháp qủan lý công tác sinh viên tại trường đại học Kiến Trúc Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Đà Nẵng; Quản lý công tác sinh viên -- Luận văn tốt nghiệp -- Trường đại học kiến trúc Đà Nẵng; Quản lý giáo dục. -- Sinh viên -- Giáo dục đại học -- Trường đại học kiến trúc Đà Nẵng