Biện pháp quản lý chất lượng đào tạo nghề Điện công nghiệp tại trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng - Nguyễn Thanh Nga (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng đào tạo nghề; Thực trạng quản lý chất lượng đào tạo nghề điện công nghiệp tại trường cao đẳng nghề Đà Nẵng; Biện pháp quản lý chất lượng đào tạo nghề điện công nghiệp tại trường cao đẳng nghề Đà Nẵng...