Biện pháp quản lý chất lượng đào tạo nghề Điện công nghiệp tại trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng - Nguyễn Thanh Nga; Võ Nguyên Du T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng đào tạo nghề; Thực trạng quản lý chất lượng đào tạo nghề điện công nghiệp tại trường cao đẳng nghề Đà Nẵng; Biện pháp quản lý chất lượng đào tạo nghề điện công nghiệp tại trường cao đẳng nghề Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục cao đẳng -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Đà Nẵng; Chất lượng đào tạo -- Luận văn tốt nghiệp -- Trường cao dẳng nghề Đà Nẵng; Quản lý giáo dục. -- Chất lượng đào tạo -- Giáo dục cao đẳng -- Trường cao dẳng nghề Đà Nẵng