Biện pháp quản lý chất lượng dạy học tin học tại các trung tâm ngoại ngữ và tin học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Phan Thị Minh Tâm (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận quản lý chất lượng dạy học tại trung tâm ngoại ngữ và tin học; Thực trạng công tác quản lý chất lượng dạy học tin học tại các trung tâm ngoại ngữ và tin học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý chất lượng dạy học tin học tại trung tâm ngoại ngữ và tin học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng...