Biện pháp quản lý chất lượng dạy học tin học tại các trung tâm ngoại ngữ và tin học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Phan Thị Minh Tâm; Võ Nguyên Du T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận quản lý chất lượng dạy học tại trung tâm ngoại ngữ và tin học; Thực trạng công tác quản lý chất lượng dạy học tin học tại các trung tâm ngoại ngữ và tin học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý chất lượng dạy học tin học tại trung tâm ngoại ngữ và tin học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Chất lượng dạy học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Trung tâm ngoại ngữ và tin học -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục. -- Trung tâm ngoại ngữ và tin học -- Chất lượng dạy học