Biện pháp quản lý công tác giáo dục môi trường ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Tý (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận quản lý công tác giáo dục môi trường ở trường trung học cơ sở; Thực trạng quản lý công tác giáo dục môi trường ở các trường THCS trên địa bàn quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác giáo dục môi trường ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng...