Biện pháp quản lý công tác giáo dục môi trường ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Tý; Nguyễn Quang Giao T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận quản lý công tác giáo dục môi trường ở trường trung học cơ sở; Thực trạng quản lý công tác giáo dục môi trường ở các trường THCS trên địa bàn quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác giáo dục môi trường ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THCS -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo dục môi trường -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý; Quản lý giáo dục. -- Giáo dục THCS -- Giáo dục môi trường