Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường trung học cơ sở quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng - Huỳnh Bá Công; Huỳnh Thị Thu Hằng T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường trung học cơ sở; Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tại các trường trung học cơ sở quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tại các trường trung học cơ sở quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THCS -- Luận văn tốt nghiệp -- Hoạt động ngoài giờ -- Quản lý -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục. -- Giáo dục THCS -- Hoạt động ngoài giờ