Quản lí hoạt động giáo dục ở buổi thứ hai tại các trường tiểu học Quận Thanh Khê Thành phố Đà Nẵng - Trần Thị Ngọc Phượng (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu; Thực trạng công tác quản lý hoạt động giáo dục; Một số biện pháp quản lý hoạt động giáo dục...