Quản lí hoạt động giáo dục ở buổi thứ hai tại các trường tiểu học Quận Thanh Khê Thành phố Đà Nẵng - Trần Thị Ngọc Phượng; Huỳnh Thị Thu Hằng T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu; Thực trạng công tác quản lý hoạt động giáo dục; Một số biện pháp quản lý hoạt động giáo dục...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục Tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Hoạt động ngoài giờ -- Quản lý -- Đà Nẵng; Quản lý giáo dục. -- Giáo dục Tiểu học -- Hoạt động ngoài giờ