Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học trên địa bàn quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng - Trần Thị Kim Bình (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc quản lý công tác bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn trường tiểu học; Thực trạng việc quản lý công tác bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn của hiệu trưởng trường tiểu học trên địa bàn quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn của hiệu trưởng trường tiểu học trên địa bàn quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng...