Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học trên địa bàn quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng - Trần Thị Kim Bình; Huỳnh Thị Tam Thanh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc quản lý công tác bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn trường tiểu học; Thực trạng việc quản lý công tác bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn của hiệu trưởng trường tiểu học trên địa bàn quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn của hiệu trưởng trường tiểu học trên địa bàn quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục Tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Đà Nẵng; Tổ trưởng chuyên môn -- Luận văn tốt nghiệp -- Đào tạo; Quản lý giáo dục. -- Giáo dục Tiểu học -- Tổ trưởng chuyên môn