Biện pháp quản lý hoạt động theo Chuẩn kiến thức, kĩ năng ở các trường Tiểu học quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng - Trương Thị Yến Nga (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận về quản lí hoạt động dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của hiệu trưởng trường tiểu học; Thực trạng quản lí hoạt động dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng ở các trường tiểu học quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lí hoạt động dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng ở các trường tiểu học quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng...