Biện pháp quản lý hoạt động theo Chuẩn kiến thức, kĩ năng ở các trường Tiểu học quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng - Trương Thị Yến Nga; Phan Minh Tiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận về quản lí hoạt động dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của hiệu trưởng trường tiểu học; Thực trạng quản lí hoạt động dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng ở các trường tiểu học quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lí hoạt động dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng ở các trường tiểu học quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục Tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Hoạt động dạy học -- Quản lý -- Đà Nẵng; Hoạt động dạy học -- Giáo dục Tiểu học -- Quản lý giáo dục