Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh chuyên ngành tại trường cao đẳng Tư thục Đức Trí - Võ Thị Thanh Thúy (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh chuyên ngành ở trường cao đẳng; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh chuyên ngành tại trường cao đẳng tư thục Đức Trí; Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh chuyên ngành tại trường cao đẳng tư thục Đức Trí...