Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh chuyên ngành tại trường cao đẳng Tư thục Đức Trí - Võ Thị Thanh Thúy; Phan Minh Tiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh chuyên ngành ở trường cao đẳng; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh chuyên ngành tại trường cao đẳng tư thục Đức Trí; Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh chuyên ngành tại trường cao đẳng tư thục Đức Trí...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục cao đẳng -- Luận văn tốt nghiệp -- Hoạt động giáo dục -- Quản lý; Quản lý giáo dục. -- Giáo dục cao đẳng -- Hoạt động giáo dục