Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn đồ án ngành Mỹ thuật ứng dụng ở trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng - Nguyễn Thị Hồng Tươi (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn đồ án ngành mỹ thuật ứng dụng ở trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn đồ án ngành mỹ thuật ứng dụng ở trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng...