Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn đồ án ngành Mỹ thuật ứng dụng ở trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng - Nguyễn Thị Hồng Tươi; Phan Minh Tiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn đồ án ngành mỹ thuật ứng dụng ở trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn đồ án ngành mỹ thuật ứng dụng ở trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục Đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Hoạt động dạy học -- Quản lý -- Đà Nẵng; Hoạt động dạy học -- Giáo dục Đại học