Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên các trường trung cấp nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng theo hướng chuẩn hóa - Lê Thị Lương (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về việc phát triển đội ngũ giáo viên các trường trung cấp nghề; Thực trạng công tác phát triển đội ngũ giáo viên các trường trung cấp nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên các trường trung cấp nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng theo hướng chuẩn hoá...