Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên các trường trung cấp nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng theo hướng chuẩn hóa - Lê Thị Lương; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về việc phát triển đội ngũ giáo viên các trường trung cấp nghề; Thực trạng công tác phát triển đội ngũ giáo viên các trường trung cấp nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên các trường trung cấp nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng theo hướng chuẩn hoá...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục Trung cấp -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo viên -- Luận văn tốt nghiệp -- Đào tạo; Giáo dục Trung cấp -- Quản lý giáo dục -- Giáo viên