Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Thăng Long, thành phố Đà Nẵng - Đỗ Thị Hà; Phùng Đình Mẫn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động dạy học ở trường TCCN; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học ở trường trung cấp Kỹ thuật-Nghiệp vụ Thăng Long, thành phố Đà Nẵng; Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở trường trung cấp KT-NV Thăng Long...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục trung cấp -- Luận văn tốt nghiệp -- Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Thăng Long. -- Hoạt động dạy học -- Quản lý -- Đà Nẵng; Hoạt động dạy học -- Quản lý giáo dục -- Giáo dục trung cấp