Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Cao đẳng Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thanh Hương (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác GDĐĐ cho sinh viên; Thực trạng quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến Đà Nẵng...