Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Cao đẳng Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thanh Hương; Phùng Đình Mẫn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác GDĐĐ cho sinh viên; Thực trạng quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục cao đẳng -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo dục đạo đức -- Luận văn tốt nghiệp -- Sinh viên -- Trường cao đẳng công nghệ và kinh doanh Việt Tiến Đà Nẵng; Giáo dục đạo đức -- Quản lý giáo dục -- Giáo dục cao đẳng