Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp tại trường trung học phổ thông Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng - Lê Ngọc Nhất (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý HĐGDHN ở trường THPT; Thực trạng công tác quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp tại trường THPT Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp tại trường THPT Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng...