Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp tại trường trung học phổ thông Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng - Lê Ngọc Nhất; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý HĐGDHN ở trường THPT; Thực trạng công tác quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp tại trường THPT Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp tại trường THPT Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Trường trung học phổ thông Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng. -- Giáo dục hướng nghiệp -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo dục trung học -- Quản lý giáo dục -- Giáo dục hướng nghiệp