Biện pháp quản lí hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tại các trường THCS quận Liên Chiểu – Thành phố Đà Nẵng - Lê Văn Nghĩa (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của trường THCS; Thực trạng về quản lý HĐGDNGLL tại các trường THCS quận Liên Chiểu; Các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tại các trường THCS quận Liên Chiểu...