Biện pháp quản lí hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tại các trường THCS quận Liên Chiểu – Thành phố Đà Nẵng - Lê Văn Nghĩa; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của việc quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của trường THCS; Thực trạng về quản lý HĐGDNGLL tại các trường THCS quận Liên Chiểu; Các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tại các trường THCS quận Liên Chiểu...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục THCS -- Luận văn tốt nghiệp -- Hoạt động ngoài giờ -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo dục THCS -- Quản lý giáo dục -- Hoạt động ngoài giờ