Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên Trường Trung học Văn hóa - Nghệ thuật Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Vũ Đức Tiến (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên trường trung cấp chuyên nghiệp; Thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học Văn hoá - Nghệ thuật Đà Nẵng; Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học Văn hoá - Nghệ thuật Đà Nẵng...