Biện pháp quản lý đội ngũ cộng tác viên thanh tra chuyên môn THCS của Phòng GD - ĐT quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng - Trần Thị Thúy Hà (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của quản lý đội ngũ cộng tác viên thanh tra bậc THCS; Thực trạng quản lý đội ngũ cộng tác viên thanh tra bậc THCS của phòng giáo dục & đào tạo quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý đội ngũ cộng tác viên thanh tra chuyên môn cấp THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng giai đoạn hiện nay...