Biện pháp quản lý đội ngũ cộng tác viên thanh tra chuyên môn THCS của Phòng GD - ĐT quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng - Trần Thị Thúy Hà; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của quản lý đội ngũ cộng tác viên thanh tra bậc THCS; Thực trạng quản lý đội ngũ cộng tác viên thanh tra bậc THCS của phòng giáo dục & đào tạo quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý đội ngũ cộng tác viên thanh tra chuyên môn cấp THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng giai đoạn hiện nay...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Công tác thanh tra -- Luận văn tốt nghiệp -- Phòng giáo dục và đào tạo -- Quản lý -- Đà Nẵng; Công tác thanh tra -- Quản lý giáo dục -- Phòng giáo dục và đào tạo