Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên các trường mầm non thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp - Lê Thị Diệu Thủy (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên mầm non; Thực trạng quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên các trường mầm non thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên các trường mầm non thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp...