Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên các trường mầm non thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp - Lê Thị Diệu Thủy; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên mầm non; Thực trạng quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên các trường mầm non thành phố Đà Nẵng; Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên các trường mầm non thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp...
Luận văn thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.
Keywords: Giáo dục mầm non -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo viên -- Luận văn tốt nghiệp -- Đào tạo; Giáo dục mầm non -- Quản lý giáo dục -- Giáo viên