Nghiên cứu sự đa dạng về thành phần loài và đặc điểm phân bố của các cây rau ở huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Hồ Vy Phương (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...