Nghiên cứu sự đa dạng về thành phần loài và đặc điểm phân bố của các cây rau ở huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Hồ Vy Phương; Nguyễn Khoa Lân PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Cây rau -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Sinh thái học -- Cây rau