Nghiên cứu sự sinh trưởng, phát triển và năng suất của một số giống đậu xanh cao sản trong điều kiện sinh thái xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Hoài Thương (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...