Nghiên cứu sự sinh trưởng, phát triển và năng suất, chất lượng hoa của một số giống lily trong vụ đông 2011 tại thành phố Đà Nẵng - Đặng Thị Kim Yến; Nguyễn Tấn Lê PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Hoa lily -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Hoa lily -- Sinh thái học