Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái nòng nọc của lưỡng cư tại đỏa Cù Lao Chàm thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam - Ngô Thị Kim Huệ; Đinh Thị Phương Anh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Nòng nọc -- Luận văn tốt nghiệp -- Sinh thái -- Cù Lao Chàm; Động vật lưỡng cư -- Luận văn tốt nghiệp -- Sinh thái -- Cù Lao Chàm; Sinh thái học -- Nòng nọc -- Động vật lưỡng cư