Nghiên cứu hiện trạng phân bố của bò sát ở khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà - thành phố Đà Nẵng - Đinh Phạm Công Anh Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...