Nghiên cứu hiện trạng phân bố của bò sát ở khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà - thành phố Đà Nẵng - Đinh Phạm Công Anh Tuấn; Đinh Thị Phương Anh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Bò sát -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Bò sát -- Sinh thái học