Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái của quần thể lợn rừng Thái Lan nhập nội (Sur scrofa cristatus) trong điều kiện nuôi bán tự nhiên tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam - Ngô Thị Lệ Chi (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...