Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái của quần thể lợn rừng Thái Lan nhập nội (Sur scrofa cristatus) trong điều kiện nuôi bán tự nhiên tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam - Ngô Thị Lệ Chi; Đinh Thị Phương Anh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Lợn rừng Thái Lan -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Lợn rừng Thái Lan -- Sinh thái học