Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất phân vùng sinh thái chăn nuôi tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam - Đặng Văn Kỳ (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...