Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất phân vùng sinh thái chăn nuôi tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam - Đặng Văn Kỳ; Đinh Thị Phương Anh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Chăn nuôi -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Chăn nuôi -- Sinh thái học