Nghiên cứu thành phần loài, phân bố và các mối đe dọa đến các loài thú tại khu bảo tồn thiên nhiên sông Thanh Quảng Nam - Đinh Văn Hồng (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...