Nghiên cứu thành phần loài, phân bố và các mối đe dọa đến các loài thú tại khu bảo tồn thiên nhiên sông Thanh Quảng Nam - Đinh Văn Hồng; Đinh Thị Phương Anh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Động vật có vú -- Luận văn tốt nghiệp -- Khu bảo tồn thiên nhiên -- Quảng Nam; Động vật có vú -- Sinh thái học