Nghiên cứu thành phần loài và đực trưng phân bố của bò sát tại huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Phạm Hùng; Lê Vũ Khôi GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Bò sát -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Bò sát -- Sinh thái học