Nghiên cứu khả năng sử dụng cỏ vetiver để xử lý nước thải từ các hồ nuôi tôm tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Duy Cường (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...