Nghiên cứu khả năng sử dụng cỏ vetiver để xử lý nước thải từ các hồ nuôi tôm tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Duy Cường; Võ Văn Minh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.
Keywords: Xử lý nước thải -- Luận văn tốt nghiệp -- Cỏ vetiver. -- Quảng Nam; Sinh thái học -- Cỏ vetiver. -- Xử lý nước thải