Nghiên cứu xạ khuẩn sinh chất kháng sinh chống nấm thuộc chi Streptomyces phân lập từ đất nông nghiệp thành phố Hội An - Quảng Nam - Huỳnh Thị Phụng (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...