Nghiên cứu sự phân bố và động thái nâm Trichoderma trong đất trồng rau màu tại thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thiên Hằng (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan; Đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận...